108engine.com
  • หน้าแรก
  • สมัครสมาชิก
  • สเปค/ราคารถ
  • ค้นหาร้านค้า
  • กระดานซื้อขาย
  • งานรถ/ทัวร์ร้าน
  • ข่าว / รีวิวรถ
  • ติดต่อโฆษณา
  • ติดต่อเรา


รีวิวรถยนต์-รถอีโคคาร์  |  รีวิวรถกระบะ-รถพีพีวี  |  รีวิวจักรยานยนต์-รถบิ๊กไบค์

รอบรู้ รถยนต์-รถกระบะ  |  รอบรู้ จักรยานยนต์-รถบิ๊กไบค์

ซีเอ็นเอช อินดัสเทรียลฯ จ่อเปิดตัวเครื่องจักรกลการเกษตรใหม่
ในงาน SIMA ASEAN Thailand 2016 หวังขึ้นแท่นผู้นำตลาดเมืองไทย

 ข่าวประชาสัมพันธ์ (4 ส.ค. 2559) [1113 Views]


ซีเอ็นเอช อินดัสเทรียลฯ เตรียมทวงบัลลังก์ผู้นำตลาดเครื่องจักรกลทางการเกษตรในเมืองไทย จ่อเปิดตัวเครื่องจักรทางการเกษตรรุ่นใหม่ล่าสุดในงาน SIMA ASEAN Thailand 2016 หลังพบแนวโน้มความต้องการเครื่องจักรกลการเกษตรในไทยเพิ่มขึ้นจากปัญหาการขาดแคลนแรงงานคนรุ่นใหม่ในภาคการเกษตร

มร. มาร์ค บรินน์ ผู้บริหารระดับสูง บริษัท ซีเอ็นเอช อินดัสเทรียล เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในฐานะผู้ผลิตเครื่องจักรทางการเกษตรที่มีคุณภาพสูงระดับโลก ภายใต้แบรนด์ นิว ฮอลแลนด์ (New Holland) และเคส ไอเอช (Case IH) เปิดเผยถึงแนวโน้มจำนวนประชากรโลกในปี 2573 จะเพิ่มขึ้นถึง 8.3 พันล้านคน และจะเพิ่มขึ้นต่อเนื่องถึง 9.3 พันล้านในปี 2593 ซึ่งการเพิ่มขึ้นของจำนวนประชากรโลก จะส่งผลให้ปริมาณความต้องการอาหารเพิ่มขึ้น ดังนั้นเกษตรกรต้องเพิ่มปริมาณผลผลิตทางการเกษตร แต่ที่ผ่านมาประสบปัญหาในเรื่องของทรัพยากรทางธรรมชาติ เช่น พื้นที่ทางการเกษตร ทรัพยากรน้ำ และองค์ความรู้ทางด้านการเกษตร รวมทั้งในอนาคตอาจเกิดปัญหาการขาดแคลนแรงงานคนรุ่นใหม่ในภาคการเกษตร ส่งผลให้เกษตรกรต้องหันมาพึ่งพาเครื่องจักรกลทางการเกษตรที่ทันสมัยมากขึ้น

สำหรับตลาดเครื่องจักรกลการเกษตรในประเทศไทยเป็นตลาดที่มีความสำคัญมากในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เนื่องจากไทยมีปริมาณการซื้อขายเครื่องจักรกลทางการเกษตรที่มีขนาดใหญ่ถึง 90% ของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ดังนั้นซีเอ็นเอชจึงมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ในไทยในระยะยาว โดยเฉพาะรถแทรกเตอร์รุ่นใหญ่ เครื่องอัดใบอ้อย และรถตัดอ้อย เนื่องจากเล็งเห็นศักยภาพของเกษตรกรไทยที่มีความสามารถในการใช้เครื่องจักรที่ทันสมัย เพื่อตอบสนองกับความท้าทายของเกษตรกรรมในยุคปัจจุบัน

มร. มาร์ค กล่าวต่อว่า ซีเอ็นเอช ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงาน SIMA ASEAN Thailand 2016 ในฐานะผู้สนับสนุนระดับแพลทินัมสปอนเซอร์ จะจัดแสดงผลิตภัณฑ์ทั้งภายในฮอลล์และลานกลางแจ้ง โดยจะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่จะสามารถตอบสนองความต้องการในการทำเกษตรกรรมสำหรับเกษตรกรที่อยู่ในเขตภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ มั่นใจว่างาน SIMA ASEAN Thailand 2016 จะเป็นงานแสดงสินค้าเครื่องจักรกลทางการเกษตรที่เหมาะสมที่สุดสำหรับกลุ่มเกษตรกรที่จะได้เรียนรู้ เทคโนโลยีต่างๆ

นอกจากนี้ซีเอ็นเอช อินดัสเทรียลฯ ได้ตัดสินใจเลือกกรุงเทพเป็นที่ตั้งของสำนักงานใหญ่ดูแลภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมีทีมงานที่มีความสามารถพร้อมที่จะให้บริการและคำแนะนำแก่ลูกค้า รวมทั้งยังเป็นที่ปรึกษาในการพัฒนาธุรกิจการเกษตร นอกจากนี้ยังจัดอบรมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และสนับสนุนด้านการเงินให้แก่ลูกค้า ซึ่งเกษตรกรส่วนใหญ่ต้องการลดต้นทุนโดยการทำเกษตรกรรมอย่างมีประสิทธิภาพด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ทันสมัย แต่ประสบปัญหาทางด้านการเงิน ทำให้เกิดความยากลำบากในการสร้างผลผลิตที่ดี

ภาพงาน SIMA ASEAN THAILAND 2016ความคิดเห็นผ่าน Facebook"สเปค/ราคา รถยนต์-จักรกลเกษตร"
ข่าวเด่น Hot News
MAZDA BT-50 รุ่นใหม่ โครงสร้างเป็นอีซูซุ ส่วนดีไซน์เป็นมาสด้า
เทรลเบลเซอร์ ซีร์ 71 พีพีวีผนึกเทคโนโลยีเก๋ง
เปิดตัว “PCX Hybrid-EV”
“ยามาฮ่า” จับ 4 โมเดล สวมลายแชมป์โลกโมโตจีพี
ยันม่าร์ เปิดตัวรถเกี่ยวนวดรุ่นใหม่ Yanmar YH850
* ข่าวรถแทรกเตอร์ทั้งหมดหมวดรถยนต์-รถกระบะ หมวดรถจักรยานยนต์-รถบิ๊กไบค์ หมวดรถแทรกเตอร์ หมวดเครื่องยนต์เกษตร/อเนกประสงค์
โปรโมชั่น รถยนต์ ทุกรุ่น โปรโมชั่น จักรยานยนต์-รถบิ๊กไบค์ โปรโมชั่น รถแทรกเตอร์ ทุกรุ่น สเปค-ราคา เครื่องยนต์เบนซิน 5-7แรงม้า
สเปค-ราคา รถอีโคคาร์ สเปค-ราคา รถจักรยานยนต์ เอที สเปค-ราคา รถแทรกเตอร์ Kubota สเปค-ราคา เครื่องยนต์เบนซิน 8-15แรงม้า
สเปค-ราคา รถกระบะ 2ประตู สเปค-ราคา รถจักรยานยนต์ ครอบครัว สเปค-ราคา รถแทรกเตอร์ Yanmar สเปค เครื่องยนต์ดีเซล 5-9แรงม้า
สเปค-ราคา รถกระบะ แค็บ สเปค-ราคา รถจักรยานยนต์ ออฟโรด สเปค-ราคา รถแทรกเตอร์ New Holland สเปค เครื่องยนต์ดีเซล 10-12แรงม้า
สเปค-ราคา รถกระบะ 4ประตู สเปค-ราคา รถจักรยานยนต์ สปอร์ต สเปค-ราคา รถแทรกเตอร์ John Deere สเปค เครื่องยนต์ดีเซล 14-16แรงม้า
สเปค-ราคา รถพีพีวี PPV สเปค-ราคา รถบิ๊กไบค์ Honda สเปค-ราคา รถแทรกเตอร์ Massey Ferguson  
    สเปค-ราคา รถแทรกเตอร์ Claas หมวดรถเกี่ยวนวดข้าว
    สเปค-ราคา รถแทรกเตอร์ Kioti สเปค-ราคา รถเกี่ยวนวดข้าว คูโบต้า ยันม่าร์ ฯ

  Follow 108engine     ติดต่อโฆษณา Advertise
  Copyright © 2000 - 2017  108EngineDotCom All Rights Reserved © สงวนลิขสิทธิ์