• หน้าแรก
  • สมัครสมาชิก
  • สเปค/ราคารถ
  • ค้นหาร้านค้า
  • กระดานซื้อขาย
  • งานรถ/ทัวร์ร้าน
  • ข่าว / รีวิวรถ
  • ติดต่อโฆษณา
  • ติดต่อเรา

รีวิวรถยนต์-รถอีโคคาร์ | รีวิวรถกระบะ-รถพีพีวี | รีวิวจักรยานยนต์-รถบิ๊กไบค์ | ข่าวรถแทรกเตอร์

โปรโมชั่น รถยนต์-รถกระบะ | โปรโมชั่น รถจักรยานยนต์-รถบิ๊กไบค์ | โปรโมชั่น รถแทรกเตอร์

ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน เปิดตัวแฟลกชิปโชว์รูมแรกในอีสาน

 ขอบคุณข้อมูล MGR Online (31 พ.ค. 2018) [634 Views]

ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ประกาศเปิดตัวแฟลกชิปโชว์รูม&ศูนย์บริการครบวงจร ในอุบุลฯ แห่งแรกของอีสานล่าง ตอกย้ำความมุ่งมั่นการทำตลาดในไทย

ธนบดี กุลทล, ผู้จัดการประจำประเทศ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ประเทศไทย กล่าวว่า “ที่ผ่านมา จำนวนของผู้จำหน่าย ฮาร์ลี-เดวิดสัน ในไทย เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วภายในไม่กี่ปี ปัจจุบัน มีผู้จำหน่ายมากถึง 9 ราย โดยมีการเพิ่มทีมงานและสิ่งอำนวยความสะดวก เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าปัจจุบัน ลูกค้าใหม่ และผู้ชื่นชอบแบรนด์ อีกทั้งเป็นการพัฒนาวงการรถมอเตอร์ไซค์ และเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้ที่ชื่นชอบได้เข้ามาสัมผัสความรู้สึกเมื่ออยู่บนที่นั่งของ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน”

ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน อุบลราชธานี เป็นแฟลกชิปโชว์รูมแห่งแรกในอุบลราชธานีและภาคตะวันออกเฉียง เหนือตอนล่าง มีผลิตที่หลากหลาย รวมถึงมอเตอร์ไซค์รุ่นล่าสุด และบริการหลังการขายมาตรฐาน พร้อมอุปกรณ์การขับ ชิ้นส่วนอะไหล่ และอุปกรณ์ตกแต่งของแท้ ที่อำนวยความสะดวกและมีศักยภาพรองรับความต้องการของลูกค้า

ดร. สัณหวุฒิ ธรรมชวนวิริยะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มบริษัท มาสเตอร์กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด กล่าวว่า “บริษัท ยูเอส มอเตอร์ไบค์ จำกัด เป็นผู้จำหน่าย ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน อย่างเป็นทางการ ภายใต้การบริหารงานของ เอ็มจีซี-เอเชีย ปัจจุบันมีโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการครบวงจร 2 แห่ง คือ หาดใหญ่และอุบลราชธานี ซึ่งเป็นสาขาล่าสุด เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง”

“อุบลราชธานี ถือเป็นพื้นที่ยุทธศาสตร์สำคัญของไทยในตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง เพราะเป็นครึ่งทางของโครงการระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก หรืออีอีซี มีพรมแดนติดกับประเทศลาวและกัมพูชา ส่งผลให้เกิดความได้เปรียบทั้งเชิงเศรษฐกิจและสังคม ทั้งเป็นใจกลางการค้าและการท่องเที่ยวในภูมิภาคอาเซียน และการแต่งตั้ง ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน อุบลราชธานี ในครั้งนี้ นับเป็นหนึ่งในแผนการขยายธุรกิจเชิงกลยุทธ์ของบริษัท ด้วยการลงทุน 50 ล้านบาท ซึ่งเราคาดหวังว่าจะสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าในพื้นที่แห่งนี้ได้เป็นอย่างดี”

ปอนด์ จงเสรี ผู้จัดการทั่วไป ธุรกิจมอเตอร์ไซค์ บริษัท ยูเอส มอเตอร์ไบค์ จำกัด ในครือเอ็มจีซี-เอเชีย กล่าวว่า บริษัทฯ เป็นผู้จำหน่าย ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ที่จังหวัดอุบลราชธานี มีโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการครบวงจร ที่นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ในราคาที่จับต้องได้ พร้อมบริการหลังการขายมาตรฐานสากล โดยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการอบรมจาก ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ยูนิเวอร์ซิตี้ พร้อมการรับประกันคุณภาพ นอกจากนี้ มีอุปกรณ์เพื่อการขับขี่ อุปกรณ์ตกแต่ง และอะไหล่แท้ ให้ลูกค้าให้สามารถปรับแต่งมอเตอร์ไซค์หรือเครื่องแต่งกายได้ในสไตล์ของตนเอง นับเป็นโอกาสที่ดีสำหรับผู้ขับขี่ในเขตพื้นที่หัวเมืองใหญ่ความคิดเห็นผ่าน Facebookข่าวน่าสนใจ Hot News
โตโยต้า ปรับลดราคา “ไฮลักซ์ รีโว่” 0.5-1% หลังใช้ บี20ได้
ซีพี จับมือ โฟตอน หวังขึ้นเบอร์3 ตลาดรถไทย
ดูคาติ ชูเรือธง “พานิกาเล่ วี4 อาร์” สปอร์ตเบอร์หนึ่ง
“คับเฮ้าส์” ปลื้ม ตามเป้า ลั่นปีหน้าเฉียดพันล้านบาท
เปิดตัว! จอบหมุน ฟาร์มเทค พรีเดเตอร์ แกร่ง แรง เร็ว
* ข่าวรถแทรกเตอร์ *"รถยนต์-จักรยานยนต์-จักรกลเกษตร"
รถยนต์-รถกระบะ CAR รถจักรยานยนต์ MOTORCYCLE รถแทรกเตอร์ FARM TRACTOR เครื่องยนต์เกษตร GENERAL ENGINE
รถอเนกประสงค์ / PPV รถบิ๊กไบค์ฮอนด้า / Honda Big Bike คูโบต้า Kubota / ยันม่าร์ Yanmar เครื่องยนต์เบนซิน 5-7แรงม้า .
รถยนต์อีโคคาร์ รถจักรยานยนต์ เอที / Automatic นิวฮอลแลนด์ New Holland เครื่องยนต์เบนซิน 8-15แรงม้า
รถกระบะ 2ประตู รถจักรยานยนต์ ครอบครัว / Family จอห์นเดียร์ John Deere / คลาส Claas เครื่องยนต์ดีเซล 10-12แรงม้า
รถกระบะ แค็บ รถจักรยานยนต์ ออฟโรด / Off-Road แมสซี่ Massey Ferguson / ไคโอติ Kioti เครื่องยนต์ดีเซล 14-16แรงม้า
รถกระบะ 4ประตู รถจักรยานยนต์ สปอร์ต / Sport รถเกี่ยวนวดข้าว HARVESTER
Kubota Yanmar Claas John Deere  
Follow us     ติดต่อโฆษณา Advertising ติดต่อทั่วไป Contact us
  Copyright © 2000 - 2019  108 Engine Dot Com All Rights Reserved © สงวนลิขสิทธิ์