• หน้าแรก
  • สมัครสมาชิก
  • สเปค/ราคารถ
  • ค้นหาร้านค้า
  • กระดานซื้อขาย
  • งานรถ/ทัวร์ร้าน
  • ข่าว / รีวิวรถ
  • ติดต่อโฆษณา
  • ติดต่อเรา

รีวิวรถยนต์-รถอีโคคาร์ | รีวิวรถกระบะ-รถพีพีวี | รีวิวจักรยานยนต์-รถบิ๊กไบค์ | ข่าวรถแทรกเตอร์

โปรโมชั่น รถยนต์-รถกระบะ | โปรโมชั่น รถจักรยานยนต์-รถบิ๊กไบค์ | โปรโมชั่น รถแทรกเตอร์

รู้จัก10รุ่น โมเดิร์นคลาสสิกของไทรอัมพ์

 ขอบคุณข้อมูล โพสต์ทูเดย์ (24 พ.ย. 2018) [446 Views]

ตลอดระยะ 116 ปี ที่ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ผลิตรถมอเตอร์ไซค์มากมายหลายรุ่นออกมาให้ผู้คนทั่วโลกได้ชื่นชม อีกทั้งยังผ่านประวัติศาสตร์ที่สำคัญในอดีตมากมาย จนทำให้ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ กลายมาเป็นแบรนด์รถมอเตอร์ไซค์ที่ได้รับการยอมรับไปทั่วโลกรวมถึงในประเทศไทย

ทั้งนี้ ตระกูลคลาสสิกของไทรอัมพ์ที่มีชื่อเสียงมายาวนานส่วนใหญ่ถูกผลิตขึ้นในไทยเกือบทั้งหมด ซึ่งแต่ละคันต่างก็มีคุณลักษณะเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังมาพร้อมสไตล์และเอกลักษณ์อันมีเสน่ห์น่าหลงใหลตามต้นแบบอังกฤษสายพันธุ์แท้ โดยครั้งนี้จะพาไปทำความรู้จักกับรถมอเตอร์ไซค์ตระกูลโมเดิร์นคลาสสิกของไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์กันให้มากขึ้น

เริ่มต้นกันที่ "บอนเนวิลล์ ที 120" และ "บอนเนวิลล์ ที 120 แบล็ก" รถมอเตอร์ไซค์ที่เป็นต้นแบบของบอนเนวิลล์แบบดั้งเดิม ทั้งด้านการตกแต่งและคุณภาพผสมผสานกับความสามารถ ตลอดจนสมรรถนะที่มีความเป็นโมเดิร์นคลาสสิกอย่างแท้จริง อีกทั้งขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์แรงบิดสูงขนาด 1,200 ซีซี ซึ่งทำงานร่วมกับเรือนปีกผีเสื้อคู่ที่งดงามในแบบฉบับดั้งเดิม

"บอนเนวิลล์ ที 100" และ "บอนเนวิลล์ ที 100 แบล็ก" รุ่นเริ่มต้นทีใน ตระกูลบอนเนวิลล์คลาสสิก โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากบอนเนวิลล์รุ่นต้นแบบปี 1959 โดยในรุ่นนี้จะมีคุณลักษณะเฉพาะตัวซึ่งแฝงด้วย ดีเอ็นเอ ตามแบบฉบับของบอนเนวิลล์รุ่นแรก รวมถึงชิ้นงานที่สวยงามสะกดตา เปี่ยมด้วยคุณลักษณะและรายละเอียดจากรุ่นใหญ่ เครื่องยนต์บอนเนวิลล์ขนาด 900 ซีซี เสียงท่อไอเสียที่ลุ่มลึกและทรงพลัง

"สตรีท ทวิน" รถมอเตอร์ไซค์ที่ขี่ง่ายอีกรุ่นหนึ่ง ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ขนาด 900 ซีซี ตกแต่งในสไตล์เรียบง่าย รวมถึงคุณลักษณะที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยเสียงเครื่องยนต์ที่ไม่เหมือนใคร เพื่อมอบประสบการณ์ขับขี่ที่มีความสมบูรณ์แบบสำหรับนักขี่ในยุคปัจจุบัน

"บอนเนวิลล์ บอบเบอร์" รถมอเตอร์ไซค์สไตล์คัสตอมมาพร้อมเครื่องยนต์ขนาด 1,200 ซีซี ตกแต่งในสไตล์แบบเรียบง่าย แต่งดงามด้วยลักษณะท้ายเปลือยอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ฐานเบาะเดี่ยวแบบลอยตัวที่ได้รับการออกแบบเชิงวิศวกรรม พร้อมแฮนด์ทรงแบนกว้าง และภาพลักษณ์แบบ "Bobbed" โดดเด่นน่าจดจำ

"บอนเนวิลล์ บอบเบอร์ แบล็ก" สมาชิกล่าสุดของกลุ่มบอนเนวิลล์ บอบเบอร์ ที่ดุดันขึ้น มีประสิทธิภาพสูงขึ้นมาพร้อม หัวใจสำคัญของรุ่น ได้แก่ เครื่องยนต์ 1,200 ซีซี และรูปแบบการขับขี่สไตล์ Hot Rod ที่ส่งมอบ เสียงสุดเร้าใจ ยามขับขี่พร้อมดึงดูดทุกสายตาให้จ้องมอง

"สตรีท สแครมเบลอร์" คือรถมอเตอร์ไซค์ที่ถูกรังสรรค์ขึ้นเพื่อให้ใช้งานได้ตรงตามเป้าหมาย และมีสไตล์ที่งดงามในแบบฉบับของสแครมเบลอร์ ด้วยภาพลักษณ์ตกแต่งแบบร่วมสมัย เครื่องยนต์ขนาด 900 ซีซี เบาะนั่งซ้อนท้ายและแร็คหลังอะลูมิเนียมแบบเปลี่ยนได้ ให้เป็นสไตล์แบบ Adventure เพื่อมอบประสบการณ์อิสรภาพ

"บอนเนวิลล์ สปีดมาสเตอร์" รถมอเตอร์ไซค์ต้นแบบคลาสสิกคัสตอมสัญชาติอังกฤษโฉมใหม่ ที่มีความสวยงามตาม แบบสัญชาติอังกฤษอย่างแท้จริง พร้อมสไตล์การขี่แบบ Cruiser เครื่องยนต์ขนาด 1,200 ซีซี และชุดคัสตอมที่เป็นเอกลักษณ์

ปิดท้ายด้วย "ทรักซ์ตัน อาร์" สุดยอดรถสไตล์ Cafe Racer เครื่องยนต์ขนาด 1,200 ซีซี การออกแบบที่ถูกตามหลักสรีรศาสตร์ ตลอดจนระบบกันสะเทือนได้รับการปรับแต่งอย่างครบครัน ซึ่งช่วยเสริมภาพลักษณ์ในการเป็นรถ Cafe Racer พร้อมที่จะมอบประสบการณ์ขี่ที่ตื่นเต้นเร้าใจความคิดเห็นผ่าน Facebookข่าวน่าสนใจ Hot News
โตโยต้า ปรับลดราคา “ไฮลักซ์ รีโว่” 0.5-1% หลังใช้ บี20ได้
ซีพี จับมือ โฟตอน หวังขึ้นเบอร์3 ตลาดรถไทย
ดูคาติ ชูเรือธง “พานิกาเล่ วี4 อาร์” สปอร์ตเบอร์หนึ่ง
“คับเฮ้าส์” ปลื้ม ตามเป้า ลั่นปีหน้าเฉียดพันล้านบาท
เปิดตัว! จอบหมุน ฟาร์มเทค พรีเดเตอร์ แกร่ง แรง เร็ว
* ข่าวรถแทรกเตอร์ *"รถยนต์-จักรยานยนต์-จักรกลเกษตร"


รถยนต์-รถกระบะ CAR รถจักรยานยนต์ MOTORCYCLE รถแทรกเตอร์ FARM TRACTOR เครื่องยนต์เกษตร GENERAL ENGINE
รถอเนกประสงค์ / PPV รถบิ๊กไบค์ฮอนด้า / Honda Big Bike คูโบต้า Kubota / ยันม่าร์ Yanmar เครื่องยนต์เบนซิน 5-7แรงม้า .
รถยนต์อีโคคาร์ รถจักรยานยนต์ เอที / Automatic นิวฮอลแลนด์ New Holland เครื่องยนต์เบนซิน 8-15แรงม้า
รถกระบะ 2ประตู รถจักรยานยนต์ ครอบครัว / Family จอห์นเดียร์ John Deere / คลาส Claas เครื่องยนต์ดีเซล 10-12แรงม้า
รถกระบะ แค็บ รถจักรยานยนต์ ออฟโรด / Off-Road แมสซี่ Massey Ferguson / ไคโอติ Kioti เครื่องยนต์ดีเซล 14-16แรงม้า
รถกระบะ 4ประตู รถจักรยานยนต์ สปอร์ต / Sport รถเกี่ยวนวดข้าว HARVESTER
Kubota Yanmar Claas John Deere  
Follow us     ติดต่อโฆษณา Advertising ติดต่อทั่วไป Contact us
 
Copyright © 2000 - 2019  108 Engine Dot Com All Rights Reserved © สงวนลิขสิทธิ์