• หน้าแรก
  • สมัครสมาชิก
  • สเปค/ราคารถ
  • ค้นหาร้านค้า
  • กระดานซื้อขาย
  • งานรถ/ทัวร์ร้าน
  • ข่าว / รีวิวรถ
  • ติดต่อโฆษณา
  • ติดต่อเรา

รีวิวรถยนต์ | รีวิวรถกระบะ-รถพีพีวี | รีวิวจักรยานยนต์ | ข่าวรถแทรกเตอร์

โปรโมชั่น รถยนต์ | โปรโมชั่น รถจักรยานยนต์ | โปรโมชั่น รถแทรกเตอร์

ยามาฮ่าเผยโฉมต้นแบบไฟฟ้า TY-E
ครั้งแรกในภูมิภาคที่ มอเตอร์โชว์

 ขอบคุณข้อมูล MGR Online (24 มี.ค. 2019) [512 Views]

ค่ายส้อมเสียง “ยามาฮ่า” ทุ่มงบ 40 ล้านบาท ยกทัพนวัตกรรมใหม่ร่วมจัดแสดงในงานมอเตอร์โชว์ ภายใต้แนวคิด “Yamaha - Beyond The Infinite” เตรียมส่งต้นแบบพลังไฟฟ้าแนวออฟโร้ด TY-E เผยโฉมครั้งแรกในภูมิภาค พร้อมเปิด คิวบิกซ์และบิ๊กไบค์ สีใหม่ ปี 2019 เชื่อสร้างสีสันช่วยกระตุ้นตลาดช่วงไตรมาสแรก ตั้งเป้ากวาดยอดขายในงานรวม 700 คัน


พงศธร เอื้อมงคลชัย(คนกลาง)

พงศธร เอื้อมงคลชัย รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด เปิดเผยถึงการเข้าร่วมงานมอเตอร์โชว์ เพื่อจัดแสดงนวัตกรรมใหม่ๆ ในปีนี้ว่า แนวคิดของบูธยามาฮ่า คือ “Yamaha - Beyond The Infinite” ซึ่งสอดคล้องกับ แนวคิดขององค์กรในการไม่หยุดนิ่งที่จะพัฒนาและสร้างสรรค์ยนตรกรรม เพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ และสร้างประสบการณ์ ที่ตื่นเต้นสุดเร้าใจให้กับลูกค้า ผ่านเอกลักษณ์ของยามาฮ่าทั้ง 5 ด้าน ได้แก่ 1.Innovation 2.Excitement 3.Confidence 4.Emotion และ 5.Ties

“ด้านนวัตกรรมหรือ Innovation ยามาฮ่าเตรียมนำรถจักรยานยนต์ต้นแบบ TY-E รถไฟฟ้าแนวออฟโร้ดสมรรถนะสูง เผยโฉมครั้งแรกในภูมิภาคนี้ โดยในระหว่างวันจัดแสดงจะมีนักแข่งมาขับขี่โชว์ด้วย ต่อด้วยเทคโนโลยีไฮบริดใน แกรนด์ ฟีลาโน่ และเทคโนโลยี Blue Core ใน คิวบิกซ์ กับการเปิดตัวลายกราฟฟิก 6 สีใหม่”

ขณะที่ด้าน Excitement นำเสนอ R-Series, MT-Sereis และ Sport Automatic พร้อมการเปิดตัวสีใหม่ 2019 ถึง 4 รุ่น คือ YZF-R1, YZF-R6, MT-10 และ MT-07 ส่วนด้าน Confidence จัดแสดงผลิตภัณฑ์ที่สะท้อนความโดดเด่นในการสร้าง ความมั่นใจในคุณภาพของกอล์ฟคาร์อย่าง YDR Cruise ที่มาพร้อมกับ WaveRunner All New FX Series รวมถึงรถจักรยานยนต์ครอบครัว Finn และ FreeGo

ทางด้าน Emotion นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่สะท้อนความโดดเด่นเป็นเอกลัษณ์อย่างตระกูล Sport Heritage ในแบบฉบับ Faster Sons รวมถึงบิ๊กสกู๊ตเตอร์อย่าง MAX Series และปิดท้ายด้วย Ties การสร้างความผูกพันกับลูกค้าในแบบฉบับของยามาฮ่า ผ่านกิจกรรมต่างๆ โดยเฉพาะกิจกรรมมอเตอร์สปอร์ตกับการนำ YZF-R1 สีกราฟฟิกฉลองครบรอบ 20 ปี แชมป์ Suzuka 8 hours และ YZF-R6 แชมป์ Suzuka 4 hours รวมถึง YZF-R6 คันที่คว้าตำแหน่งแชมป์ประจำปีในการแข่งขัน Asia Road Racing Championship 2018 รุ่น ST600 ปีล่าสุดที่ผ่านมา

พงศธร กล่าวต่อว่าสำหรับงบประมาณที่ใช้ในงานมอเตอร์โชว์ทุกๆ ปีอยู่ที่ประมาณ 40 ล้านบาท โดยปีนี้เน้นไปที่การนำเสนอเทคโนโลยีของผลิตภัณฑ์ผ่านทางหน้าจอแบบซีทรู ซึ่งเป็นครั้งแรกในเมืองไทย สามารถมองทะลุและเล่นกราฟฟิกแสงสีได้อย่างตระการตา

“ตลาดรถจักรยานยนต์ภาพรวม 2 เดือนแรกที่ผ่านมายังทรงตัว เราคาดหวังว่างานมอเตอร์โชว์จะสร้างสีสัน และช่วยกระตุ้นตลาดช่วงไตรมาสแรกได้ในระดับหนึ่ง เพราะงานนี้ถือเป็นงานใหญ่ที่ลูกค้าทั่วประเทศรอคอย นอกจากมาชมเทคโนโลยีใหม่ๆ แล้ว เรายังเตรียมข้อเสนอพิเศษให้กับลูกค้า อาทิ บัตรของขวัญ มูลค่าตั้งแต่ 2,000-26,000 บาท โดยยามาฮ่าตั้งเป้ายอดขายรวมใกล้เคียงกับปีก่อนอยู่ที่ 700 คัน แบ่งเป็นรถทั่วไป 500 คัน และบิ๊กไบค์ 200 คัน


ความคิดเห็นผ่าน Facebookข่าวน่าสนใจ Hot News
เปิดแผนฝ่าวิกฤต โตโยต้า 2020
ปิดฉาก “เชฟโรเลต” ขายโรงงาน-เลิกขายรถ ในไทยสิ้นปี2563
ยามาฮ่า เอ็กซ์ไซเตอร์ 150 ดีไซน์ใหม่
เอ.พี.ฮอนด้า รับตลาดสองล้อซึมยาว เหลือ 1.7 ล้านคัน

เทรนด์เกษตรอัจฉริยะรุ่ง คูโบต้าเล็งพัฒนาสินค้าใหม่

เปิดตัว! จอบหมุน ฟาร์มเทค พรีเดเตอร์ แกร่ง แรง เร็ว
* ข่าวรถแทรกเตอร์ *"รถยนต์-จักรยานยนต์-จักรกลเกษตร"


รถยนต์-รถกระบะ CAR รถจักรยานยนต์ MOTORCYCLE รถแทรกเตอร์ FARM TRACTOR เครื่องยนต์เกษตร GENERAL ENGINE
รถอเนกประสงค์ / PPV รถบิ๊กไบค์ฮอนด้า / Honda Big Bike คูโบต้า Kubota / ยันม่าร์ Yanmar เครื่องยนต์เบนซิน 5-7แรงม้า .
รถยนต์อีโคคาร์ รถจักรยานยนต์ เอที / Automatic นิวฮอลแลนด์ New Holland เครื่องยนต์เบนซิน 8-15แรงม้า
รถกระบะ 2ประตู รถจักรยานยนต์ ครอบครัว / Family จอห์นเดียร์ John Deere / คลาส Claas เครื่องยนต์ดีเซล 5-9แรงม้า
รถกระบะ แค็บ รถจักรยานยนต์ ออฟโรด / Off-Road แมสซี่ Massey Ferguson / ไคโอติ Kioti เครื่องยนต์ดีเซล 10-12แรงม้า
รถกระบะ 4ประตู รถจักรยานยนต์ สปอร์ต / Sport รถเกี่ยวนวดข้าว HARVESTER เครื่องยนต์ดีเซล 14-16แรงม้า
Kubota Yanmar Claas John Deere  
Follow us     ติดต่อโฆษณา Advertising ติดต่อทั่วไป Contact us
 
Copyright © 2000 - 2020  108 Engine Dot Com All Rights Reserved © สงวนลิขสิทธิ์