• หน้าแรก
  • สมัครสมาชิก
  • สเปค/ราคารถ
  • ค้นหาร้านค้า
  • กระดานซื้อขาย
  • งานรถ/ทัวร์ร้าน
  • ข่าว / รีวิวรถ
  • ติดต่อโฆษณา
  • ติดต่อเรา

รีวิวรถยนต์-รถอีโคคาร์ | รีวิวรถกระบะ-รถพีพีวี | รีวิวจักรยานยนต์-รถบิ๊กไบค์ | ข่าวรถแทรกเตอร์

โปรโมชั่น รถยนต์-รถกระบะ | โปรโมชั่น รถจักรยานยนต์-รถบิ๊กไบค์ | โปรโมชั่น รถแทรกเตอร์

Triumph ยอดขายทั่วโลกทะลุเป้า

 ขอบคุณข้อมูล ฐานเศรษฐกิจออนไลน์ (27 ธ.ค. 2560) [409 Views]


วิกฤติเศรษฐกิจไม่ส่งผลกระทบลูกค้าไบค์เกอร์ “ไทรอัมพ์”ทั่วโลกประกาศยอดขายโต 11% หรือกว่า 6 หมื่นคัน ขณะที่รายได้ทะลุ 2 หมื่นล้านบาท ด้านประเทศไทยมั่นใจสิ้นปีโกย 3,000 คัน พร้อมอัดโปรโมชันส่งท้ายปี ดาวน์ 10 % ผ่อนนาน 60 เดือน ฟรีเวาเชอร์ 5,000 บาท

บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ฯผู้ผลิตและจำหน่ายรถจักรยานยนต์สัญชาติอังกฤษ เปิดเผยผลดำเนินการประจำปี 2560 พบว่าไทรอัมพ์มีรายได้จากการขายรถจักรยานยนต์ อะไหล่ชิ้นส่วนที่เกี่ยวข้อง อุปกรณ์เสริมและเสื้อผ้ามากกว่า 57 ประเทศทั่วโลก โดยมีรายได้เพิ่มขึ้นจากเดิมประมาณ 4,026 ล้านบาทเป็นประมาณ 22,083 ล้านบาท รวมถึงมีกำไรขาดทุนเพิ่มขึ้นจาก 358 ล้านบาท เป็น 1,094 ล้านบาท หรือคิดเป็นอัตราการเติบโต 49% รวมทั้งมียอดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์ทั่วโลกเพิ่มขึ้นจาก 56,253 คัน ในปี 2559 เป็น 63,404 คัน หรือ เพิ่มขึ้น 11%

“แม้ว่าสภาวะเศรษฐกิจในช่วงที่ผ่านมา จะมีผลกระทบจากเหตุการณ์ เบร็กซิท แต่ไทรอัมพ์ยังคงเดินหน้าในการลงทุนด้านการวิจัยและพัฒนาเพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง ดังจะเห็นจากการเปิดตัวรถรุ่นใหม่ 5 รุ่นที่ผ่านมาได้แก่ กลุ่มสตรีท ทริปเปิล โฉมใหม่ ,บอนเนวิลล์ บอบเบอร์ แบล็ก และบอนเนวิลล์ สปีดมาสเตอร์ และรถจักรยานยนต์กลุ่มผจญภัยอย่าง ไทเกอร์ 800 และ ไทเกอร์ 1200 โฉมใหม่ ซึ่งผลจากการดำเนินงานก็ส่งผลให้ผลประกอบการของเราประสบความสำเร็จอย่างมาก”แหล่งข่าวจากบริษัทไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ กล่าวและว่า

ขณะที่ประเทศไทย ในปี 2560 ถือเป็นปีที่ไทรอัมพ์ เติบโต โดยนายจักรพงษ์ ศานติรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดเผยว่า ตลาดบิ๊กไบค์พรีเมียม เฉพาะแบรนด์ยุโรปและอเมริกา ไทรอัมพ์มีส่วนแบ่งการตลาด 48% ส่วนยอดขายในสิ้นปีนี้คาดว่าจะเติบโตจากปีที่ผ่านมา และเกินเป้าหมายที่ได้วางไว้จากเดิมเล็กน้อย โดยคาดว่าจะทำได้ 3,000 คัน

“เราเข้าร่วมงานมอเตอร์เอ็กซ์โป โดยมีรถรุ่นใหม่และรุ่นอื่นๆที่นำมาโชว์ 13 รุ่น และทำยอด?จองได้เกือบ 400 คัน โดยเฉพาะรุ่นใหม่บอนเนวิลล์ บอบเบอร์ แบล็ก และ บอนเนวิลล์ สปีดมาสเตอร์ และ บอนเนวิลล์ ที 100 ที่ได้รับความนิยมสูง มียอดจองล้นหลาม”

นายจักรพงษ์ กล่าวเพิ่มเติมว่า เพื่อเป็นการกระตุ้นตลาดส่งท้ายปีและเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้า จึงมีการจัดโปรโมชันส่งท้ายปี โดยลูกค้าที่ซื้อ บอนเนวิลล์ บอบเบอร์,บอนเนวิลล์ ที100 และ บอนเนวิลล์ ที100 แบล็ก รับฟรี ค่า พ.ร.บ. ค่าจดทะเบียน และ กิฟต์ เวาเชอร์ มูลค่า 5,000 บาท พร้อมดอกเบี้ยพิเศษ ?ดาวน์ตํ่าเริ่มต้นที่ 10% ผ่อนนานสูงสุด 60 เดือน ส่วนสตรีท ทริปเปิล อาร์เอส รับฟรี ค่า พ.ร.บ. ค่าจดทะเบียน และประกันภัยชั้น 1 พร้อมดอกเบี้ยพิเศษ ดาวน์ตํ่าเริ่มต้นที่ 10% ผ่อนนานสูงสุด 60 เดือน โดยลูกค้าที่เป็นเจ้าของรถไทรอัมพ์ทุกรุ่นจะรับโปรแกรมบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Triumph RoadsideAssistance เป็นระยะเวลา 2 ปีความคิดเห็นผ่าน Facebook
ข่าวน่าสนใจ Hot News
อีซูซุ เปิด “สนามรถขับเคลื่อนสี่ล้อ” ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย
โตโยต้า ซี-เอชอาร์ มาตรฐานใหม่แห่งดีไซน์
เอชอาร์-วี ใหม่ อัดแน่นเทคโนโลยี ความปลอดภัย
เปิดสเปก“ฮอนด้า-ยามาฮ่า” แบบไหนเรียกไฮบริด
“ยามาฮ่า” ปรับภาพลักษณ์ แบรนด์มัดใจลูกค้า
สยามคูโบต้า เปิดตัวรถดำนารุ่นใหม่
* ข่าวรถแทรกเตอร์ *

"รถยนต์-จักรยานยนต์-จักรกลเกษตร"


รถยนต์-รถกระบะ CAR รถจักรยานยนต์ MOTORCYCLE รถแทรกเตอร์ FARM TRACTOR เครื่องยนต์เกษตร GENERAL ENGINE
โปรโมชั่น รถยนต์ โปรโมชั่น จักรยานยนต์-รถบิ๊กไบค์ โปรโมชั่น รถแทรกเตอร์ เครื่องยนต์เบนซิน 5-7แรงม้า / Gasoline 5-7 hp.
รถยนต์อีโคคาร์ / Eco Car รถจักรยานยนต์ เอที / Automatic รถแทรกเตอร์คูโบต้า / Kubota Tractor เครื่องยนต์เบนซิน 8-15แรงม้า / Gasoline 8-15 hp.
รถกระบะ 2ประตู / Pickup Std. รถจักรยานยนต์ ครอบครัว / Family รถแทรกเตอร์ยันม่าร์ / Yanmar Tractor เครื่องยนต์ดีเซล 5-9แรงม้า / Diesel 5-9 hp.
รถกระบะ แค็บ / Pickup Cab รถจักรยานยนต์ ออฟโรด / Off-Road รถแทรกเตอร์นิว ฮอลแลนด์ / New Holland เครื่องยนต์ดีเซล 10-12แรงม้า / Diesel 10-12 hp.
รถกระบะ 4ประตู / Pickup DoubleCab รถจักรยานยนต์ สปอร์ต / Sport รถแทรกเตอร์จอห์นเดียร์ / John Deere เครื่องยนต์ดีเซล 14-16แรงม้า / Diesel 14-16 hp.
รถอเนกประสงค์ / PPV รถบิ๊กไบค์ฮอนด้า / Honda Big Bike รถแทรกเตอร์แมสซี่ / Massey Ferguson  
    รถแทรกเตอร์คลาส / Claas Tractor รถเกี่ยวนวดข้าว COMBINE HARVESTER
    รถแทรกเตอร์ไคโอติ / Kioti Tractor รถเกี่ยวนวดข้าว Kubota Yanmar John Deere

  Follow 108engine     ติดต่อโฆษณา (Advertising) Contact us
  Copyright © 2000 - 2018  108EngineDotCom All Rights Reserved © สงวนลิขสิทธิ์