• หน้าแรก
  • สมัครสมาชิก
  • สเปค/ราคารถ
  • ค้นหาร้านค้า
  • กระดานซื้อขาย
  • งานรถ/ทัวร์ร้าน
  • ข่าว / รีวิวรถ
  • ติดต่อโฆษณา
  • ติดต่อเรา

รีวิวรถยนต์-รถอีโคคาร์ | รีวิวรถกระบะ-รถพีพีวี | รีวิวจักรยานยนต์-รถบิ๊กไบค์ | ข่าวรถแทรกเตอร์

โปรโมชั่น รถยนต์-รถกระบะ | โปรโมชั่น รถจักรยานยนต์-รถบิ๊กไบค์ | โปรโมชั่น รถแทรกเตอร์

“ยามาฮ่า” เผยโฉมสองล้อแห่งอนาคต

 ขอบคุณข้อมูล MGR Online (18 ต.ค. 2560) [474 Views]


ค่ายส้อมเสียง “ยามาฮ่า” เตรียมเผยโฉมรถจักรยานยนต์ต้นแบบแห่งโลกอนาคต MOTOROiD บนเวทีจัดแสดงเทคโนโลยียานยนต์ระดับนานาชาติในงานโตเกียว มอเตอร์ โชว์ 2017 ซึ่งกำลังจะมีขึ้นช่วงปลายสัปดาห์หน้า บนดินแดนอาทิตย์อุทัย ภายใต้คอนเซปต์ Yamaha Future Garage: Resonate the Future แม้ยังไม่มีรายละเอียด แต่เห็นแค่ก็ต้องร้องว้าวทันที

ช่วงปลายสัปดาห์หน้าระหว่างวันที่ 27 ตุลาคม ถึง วันที่ 5 พฤศจิกายน นี้ เป็นคิวของงานใหญ่แห่งวงการยานยนต์ระดับนานาชาติอย่าง โตเกียว มอเตอร์ โชว์ (Tokyo Motor show) ที่กำลังจะจัดขึ้น ณ โตเกียว บิ๊ก ไซต์ ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นที่รู้กันดีว่า งานนี้เป็นเวทีปล่อย “ของ” ของบรรดาบริษัทรถยนต์และรถจักรยานยนต์ยักษ์ใหญ่ต่างๆ โดยเฉพาะค่ายสัญชาติซามูไร ในฐานะเจ้าบ้านที่ต้องมีทีเด็ดมาเซอร์ไพรส์เรียกความประหลาดใจอยู่เสมอ

หนึ่งในนั้นสำหรับการจัดงานครั้งที่ 45 ประจำปี 2017 ทุกสายตาต้องจับจ้องไปที่บูธ “ยามาฮ่า” บริเวณโซนตะวันออกของฮอล์ 7 ที่ยกทัพนวัตกรรมใหม่ๆ แห่งโลกอนาคต มาจัดแสดงภายใต้คอนเซปต์ Yamaha Future Garage: Resonate the Future พร้อมนำโมเดลมาอวดโฉมทั้งสิ้นถึง 20 รุ่น โดยมี 6 รุ่นเป็นการเปิดผ้าโชว์ตัวครั้งแรกของโลก

ขณะที่ไฮไลต์บนลานดิสเพลย์หลักเป็นการนำเสนอรถต้นแบบ MOTOROiD ที่พัฒนาขึ้นมาโดยใช้เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ล่าสุด ด้วยแนวคิด “Unleashed Prototype” เพื่อทดลองค้นหาความเป็นไปได้ของรูปแบบยานพาหนะแห่งโลกอนาคต ซึ่งจะหลอมรวมผู้ขับขี่และเครื่องจักรให้เป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน

สำหรับข้อมูลรายละเอียดอื่นๆ ทางค่ายส้อมเสียงยังอุบไว้เฉลยในวันเปิดตัว เบื้องต้นเพียงระบุว่าที่มาที่ไปของสิ่งที่แฟนๆ ยามาฮ่าทั่วโลกกำลังจะได้เห็น คือ การมุ่งสนองต่อปรัชญา “คันโด” (Kando) หมายถึง การสร้างความรู้สึกพึงพอใจอย่างลึกซึ้ง และความตื่นเต้นเร้าใจในเวลาเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสินค้าหรือบริการ ซึ่งสามารถสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้นับตั้งแต่ครั้งแรกและตลอดไป

...ไม่แปลกถ้าใครเห็นเป็นร้องว้าว!ความคิดเห็นผ่าน Facebookข่าวน่าสนใจ Hot News
อีซูซุ เปิด “สนามรถขับเคลื่อนสี่ล้อ” ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย
โตโยต้า ซี-เอชอาร์ มาตรฐานใหม่แห่งดีไซน์
เอชอาร์-วี ใหม่ อัดแน่นเทคโนโลยี ความปลอดภัย
เปิดสเปก“ฮอนด้า-ยามาฮ่า” แบบไหนเรียกไฮบริด
“ยามาฮ่า” ปรับภาพลักษณ์ แบรนด์มัดใจลูกค้า
สยามคูโบต้า เปิดตัวรถดำนารุ่นใหม่
* ข่าวรถแทรกเตอร์ *"รถยนต์-จักรยานยนต์-จักรกลเกษตร"
รถยนต์-รถกระบะ CAR รถจักรยานยนต์ MOTORCYCLE รถแทรกเตอร์ FARM TRACTOR เครื่องยนต์เกษตร GENERAL ENGINE
โปรโมชั่น รถยนต์ โปรโมชั่น จักรยานยนต์-รถบิ๊กไบค์ โปรโมชั่น รถแทรกเตอร์ เครื่องยนต์เบนซิน 5-7แรงม้า / Gasoline 5-7 hp.
รถยนต์อีโคคาร์ / Eco Car รถจักรยานยนต์ เอที / Automatic รถแทรกเตอร์คูโบต้า / Kubota Tractor เครื่องยนต์เบนซิน 8-15แรงม้า / Gasoline 8-15 hp.
รถกระบะ 2ประตู / Pickup Std. รถจักรยานยนต์ ครอบครัว / Family รถแทรกเตอร์ยันม่าร์ / Yanmar Tractor เครื่องยนต์ดีเซล 5-9แรงม้า / Diesel 5-9 hp.
รถกระบะ แค็บ / Pickup Cab รถจักรยานยนต์ ออฟโรด / Off-Road รถแทรกเตอร์นิว ฮอลแลนด์ / New Holland เครื่องยนต์ดีเซล 10-12แรงม้า / Diesel 10-12 hp.
รถกระบะ 4ประตู / Pickup DoubleCab รถจักรยานยนต์ สปอร์ต / Sport รถแทรกเตอร์จอห์นเดียร์ / John Deere เครื่องยนต์ดีเซล 14-16แรงม้า / Diesel 14-16 hp.
รถอเนกประสงค์ / PPV รถบิ๊กไบค์ฮอนด้า / Honda Big Bike รถแทรกเตอร์แมสซี่ / Massey Ferguson  
    รถแทรกเตอร์คลาส / Claas Tractor รถเกี่ยวนวดข้าว COMBINE HARVESTER
    รถแทรกเตอร์ไคโอติ / Kioti Tractor รถเกี่ยวนวดข้าว Kubota Yanmar John Deere

  Follow 108engine     ติดต่อโฆษณา (Advertising) Contact us
  Copyright © 2000 - 2018  108EngineDotCom All Rights Reserved © สงวนลิขสิทธิ์