• หน้าแรก
  • สมัครสมาชิก
  • สเปค/ราคารถ
  • ค้นหาร้านค้า
  • กระดานซื้อขาย
  • งานรถ/ทัวร์ร้าน
  • ข่าว / รีวิวรถ
  • ติดต่อโฆษณา
  • ติดต่อเรา

รีวิวรถยนต์-รถอีโคคาร์ | รีวิวรถกระบะ-รถพีพีวี | รีวิวจักรยานยนต์-รถบิ๊กไบค์ | ข่าวรถแทรกเตอร์

โปรโมชั่น รถยนต์-รถกระบะ | โปรโมชั่น รถจักรยานยนต์-รถบิ๊กไบค์ | โปรโมชั่น รถแทรกเตอร์

New Holland เปิดตัวรถแทรกเตอร์ต้นแบบระบบก๊าซมีเทน

 ข่าวประชาสัมพันธ์ (30 ส.ค. 2560) [657 Views]


วิสัยทัศน์สู่อนาคตของการทำการเกษตรที่ยั่งยืนได้รับการเปิดเผยออกมาในวันนี้ที่งานการแสดงความก้าวหน้าของการทำฟาร์มที่จัดขึ้นในเมืองดีเคเทอร์ รัฐอิลลินอยส์ สหรัฐอเมริกา การนำเสนอออกมาในรูปแบบของรถแทรกเตอร์ต้นแบบระบบก๊าซมีเทนจาก New Holland Agriculture แบรนด์อุปกรณ์การเกษตรระดับโลกของ CNH Industrial รถแทรกเตอร์ต้นแบบถูกนำมาจัดแสดงให้กับผู้เข้าชมงานและผู้ดูทางออนไลน์ทั่วโลก ผ่านการออกอากาศแบบสดจากบูธแสดงสินค้าของ New Holland

ทีมออกแบบและวิศวกรรมของ New Holland เป็นผู้พัฒนารถแทรกเตอร์ต้นแบบขึ้นมา แนวความคิดนี้ถูกนำเสนอเพื่อให้แตกต่าง จากสิ่งที่เห็นกันอยู่ในตลาดเครื่องจักรกลเกษตรอย่างชัดเจน เป็นการผสานกันของระบบเชื้อเพลิงทางเลือกและเทคโนโลยีการเกษตร ขั้นสูงเข้ากับนวัตกรรมเครื่องยนต์และระบบส่งกำลังที่มีอยู่ ซึ่งพัฒนาโดย FPT Industrial ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ CNH Industrial เช่นกัน ซึ่งแนวความคิดของเครื่องยนต์และระบบส่งกำลังชุดนี้จะให้กำลังและแรงบิดระดับเดียวกับเครื่องยนต์ที่ใช้น้ำมันดีเซลแบบมาตรฐาน นั่นหมายถึงการให้สมรรถนะการทำงานในแปลงอยู่ในระดับเดียวกัน

ด้วยอุปกรณ์ต้นแบบตัวใหม่นี้ ฟาร์มการเกษตรมีความสามารถที่จะเป็นเอกเทศด้านพลังงานอย่างสมบูรณ์แบบ ได้รับความพึ่งพอใจ ทั้งผลิตเชื้อเพลิงใช้เองและพลังงานอื่นๆ ที่ต้องการ รวมไปถึงความต้องการของชุมชนท้องถิ่นโดยการนำวัสดุเหลือใช้และของเสียมาใช้ในวัฎจักรแบบ 'วงจรปิด' ที่ใช้ได้ผลอย่างแท้จริง มันคืออีกขั้นของการใช้ประโยชน์จากฟาร์มการเกษตรในอนาคตอันใกล้นี้ ซึ่งจะเป็นการเปลี่ยนแปลงจากการใช้เครื่องจักรที่ใช้เชื้อเพลิงฟอสซิลและไปสู่อ้อมกอดแห่งการใช้แหล่งพลังงานหมุนเวียน

แบรนด์ของ CNH Industrial เป็นผู้บุกเบิกและผู้นำตลาดในการพัฒนาและการนำเข้าสู่กระบวนการเชิงพาณิชย์ของยานยนต์ระบบก๊าซธรรมชาติ ระบบไบโอมีเทนแสดงถึงแผนกลยุทธ์ด้านเชื้อเพลิงทางเลือกขั้นล่าสุดของบริษัท เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานโดยยานยนต์ในฟาร์ม เนื่องจากเกษตรกรเป็นเจ้าของวัตถุดิบและพื้นที่รองรับการผลิตก๊าซอยู่แล้ว ทั้งนี้ไม่เพียงทำให้ธุรกิจการเกษตรได้รับการป้อนเชื้อเพลิงที่เพียงพอเท่านั้น แต่ยังให้การป้อนพลังงานที่เพียงพออีกด้วยความคิดเห็นผ่าน Facebook
ข่าวน่าสนใจ Hot News
อีซูซุ เปิด “สนามรถขับเคลื่อนสี่ล้อ” ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย
โตโยต้า ซี-เอชอาร์ มาตรฐานใหม่แห่งดีไซน์
เอชอาร์-วี ใหม่ อัดแน่นเทคโนโลยี ความปลอดภัย
เปิดสเปก“ฮอนด้า-ยามาฮ่า” แบบไหนเรียกไฮบริด
“ยามาฮ่า” ปรับภาพลักษณ์ แบรนด์มัดใจลูกค้า
สยามคูโบต้า เปิดตัวรถดำนารุ่นใหม่
* ข่าวรถแทรกเตอร์ *

"รถยนต์-จักรยานยนต์-จักรกลเกษตร"


รถยนต์-รถกระบะ CAR รถจักรยานยนต์ MOTORCYCLE รถแทรกเตอร์ FARM TRACTOR เครื่องยนต์เกษตร GENERAL ENGINE
โปรโมชั่น รถยนต์ โปรโมชั่น จักรยานยนต์-รถบิ๊กไบค์ โปรโมชั่น รถแทรกเตอร์ เครื่องยนต์เบนซิน 5-7แรงม้า / Gasoline 5-7 hp.
รถยนต์อีโคคาร์ / Eco Car รถจักรยานยนต์ เอที / Automatic รถแทรกเตอร์คูโบต้า / Kubota Tractor เครื่องยนต์เบนซิน 8-15แรงม้า / Gasoline 8-15 hp.
รถกระบะ 2ประตู / Pickup Std. รถจักรยานยนต์ ครอบครัว / Family รถแทรกเตอร์ยันม่าร์ / Yanmar Tractor เครื่องยนต์ดีเซล 5-9แรงม้า / Diesel 5-9 hp.
รถกระบะ แค็บ / Pickup Cab รถจักรยานยนต์ ออฟโรด / Off-Road รถแทรกเตอร์นิว ฮอลแลนด์ / New Holland เครื่องยนต์ดีเซล 10-12แรงม้า / Diesel 10-12 hp.
รถกระบะ 4ประตู / Pickup DoubleCab รถจักรยานยนต์ สปอร์ต / Sport รถแทรกเตอร์จอห์นเดียร์ / John Deere เครื่องยนต์ดีเซล 14-16แรงม้า / Diesel 14-16 hp.
รถอเนกประสงค์ / PPV รถบิ๊กไบค์ฮอนด้า / Honda Big Bike รถแทรกเตอร์แมสซี่ / Massey Ferguson  
    รถแทรกเตอร์คลาส / Claas Tractor รถเกี่ยวนวดข้าว COMBINE HARVESTER
    รถแทรกเตอร์ไคโอติ / Kioti Tractor รถเกี่ยวนวดข้าว Kubota Yanmar John Deere

  Follow 108engine     ติดต่อโฆษณา (Advertising) Contact us
  Copyright © 2000 - 2018  108EngineDotCom All Rights Reserved © สงวนลิขสิทธิ์