• หน้าแรก
  • สมัครสมาชิก
  • สเปค/ราคารถ
  • ค้นหาร้านค้า
  • กระดานซื้อขาย
  • งานรถ/ทัวร์ร้าน
  • ข่าว / รีวิวรถ
  • ติดต่อโฆษณา
  • ติดต่อเรา

รีวิวรถยนต์ | รีวิวรถกระบะ-รถพีพีวี | รีวิวจักรยานยนต์ | ข่าวรถแทรกเตอร์

โปรโมชั่น รถยนต์ | โปรโมชั่น รถจักรยานยนต์ | โปรโมชั่น รถแทรกเตอร์

"ซีเอฟ โมโต" เร่งเครื่องลุยตลาด 2 ล้อ

 ขอบคุณข้อมูล ฐานเศรษฐกิจ (16 ธ.ค. 2018) [537 Views]

น้องใหม่แบรนด์ "ซีเอฟ โมโต" เดินหน้ารุกตลาด ประเดิมเปิดตัวรถใหม่ 5 รุ่น พร้อมกางแผนขยายเครือข่ายโชว์รูมและศูนย์บริการครบวงจร 27 แห่ง ภายในสิ้นปี 2562

นายกวิน ร่วมใจพัฒนกุล ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ บริษัท ไดนามิค มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ ภายใต้แบรนด์ "ซีเอฟ โมโต" เปิดเผยว่า ในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2018 ที่ผ่านมา บริษัทได้นำรถ 5 รุ่น เข้าร่วมพร้อมเปิดขายอย่างเป็นทางการ และสามารถทำยอดจองได้ทั้งสิ้น 212 คัน

สำหรับรถทั้ง 5 รุ่น ประกอบไปด้วย 250 NK STD ราคา 87,500 และ 250 NK ABS ราคา 95,500, 400 NK ราคาเริ่มต้น 149,000, 650 NK ราคา 185,000, 650 MT ราคา 188,000 บาท และ 650 MT Touring พร้อมกระเป๋าข้าง Aluminum แท้จาก CFMOTO ราคา 204,000 บาท โดยลูกค้าที่จองรุ่น 250 NK ภายในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2018 จะได้รับรถทันที ส่วนในรุ่น 400 NK, 650 NK, 650 MT จะได้รับรถในต้นปี 2562

นายกวิน กล่าวเพิ่มเติมว่า แบรนด์ "ซีเอฟ โมโต" ถือเป็นจักรยานยนต์สัญชาติจีนที่มีอายุกว่า 30 ปี และทำตลาดกว่า 80 ประเทศทั่วโลก ขณะที่ ประเทศไทยในเบื้องต้นจะทำตลาด 5 รุ่น ซึ่งทุกรุ่นได้ถูกผลิตและประกอบจากโรงงานในไทย และถือเป็นโมเดลที่พัฒนาขึ้นมาป้อนตลาดในไทยโดยเฉพาะ ส่วนความเป็นไปได้เกี่ยวกับจักรยานยนต์ไฟฟ้านั้น ในตอนนี้บริษัทแม่ที่จีนกำลังมีการศึกษาและเตรียมพัฒนา ซึ่งหากตลาดในประเทศไทยมีความต้องการ ก็อาจจะมีโอกาสที่จะทำตลาดในอนาคต

"ในเบื้องต้น เรามีรถ 5 รุ่น ที่ทำขายเฉพาะตลาดในประเทศไทย ส่วนในอนาคตจะขยายไปยังอาเซียนหรือไม่นั้น ก็ต้องขอเวลาศึกษาก่อน อย่างไรก็ดี เรามั่นใจว่ารถของเราจะได้รับการตอบรับที่ดี เนื่องจากมีจุดเด่น ไม่ว่าจะเป็น รูปลักษณ์ที่ทันสมัย, การเลือกวัสดุอุปกรณ์คุณภาพสูง, เครื่องยนต์เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากบ็อช นอกจากนั้นแล้วยังสามารถปรับเปลี่ยนระบบการขับขี่ได้ ทั้งรูปแบบสปอร์ตและแบบประหยัดเชื้อเพลิง และยังออกแบบตัวรถให้สะดวกสบายในการขับขี่ระยะทางไกล ขณะที่ คุณสมบัติอื่น ๆ ก็ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น การยึดเกาะถนน, ความทนทาน โดยเราคาดว่า ในปีหน้าเราจะมียอดขาย 5,000 คัน"

นายกวิน กล่าวเพิ่มเติมว่า นอกเหนือจากแผนงานด้านผลิตภัณฑ์แล้ว บริษัทยังเตรียมขยายเครือข่ายโชว์รูมและศูนย์บริการจำนวน 27 แห่งในปีหน้า และ 10 แห่ง จะเป็นเอ็กซ์คลูซีฟโชว์รูมของ "ซีเอฟ โมโต" โดยเฉพาะ ซึ่งสาขาแรกที่ได้เปิดดำเนินการ คือ วงเวียนพระราม 5 และจะมีโชว์รูมในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิล์ด ที่จะเปิดในช่วงปลายปีนี้ โดยโชว์รูมนี้จะขายอย่างเดียวและไม่มีบริการหลังการขาย

"ตามแผนที่วางไว้สำหรับการขยายเครือข่าย แบ่งเป็น กทม. 4 แห่ง ได้แก่ พระราม 5, สุขาภิบาล 3, รังสิต, เซ็นทรัลเวิลด์ และต่างจังหวัด ได้แก่ อยุธยา, สระบุรี, เชียงใหม่, ขอนแก่น, อุดรธานี, โคราช, หาดใหญ่, สุราษฎร์ธานี และภูเก็ต โดยจะค่อย ๆ เปิดตามความพร้อมของแต่ละจังหวัด"


ความคิดเห็นผ่าน Facebookข่าวน่าสนใจ Hot News
โตโยต้า เปิดตัว รถตู้ คอมมิวเตอร์ ใหม่
MG ดัน ZS EV ราคา 1.19 ล้านบาท แจ้งเกิดรถไฟฟ้า
ฮอนด้าจับPCXลอง วิ่งต่อยอดโมเดลใหม่
เจาะกลยุทธ์ “ยามาฮ่า” ผงาดเบอร์หนึ่งสปอร์ต150
เปิดตัว! จอบหมุน ฟาร์มเทค พรีเดเตอร์ แกร่ง แรง เร็ว
* ข่าวรถแทรกเตอร์ *"รถยนต์-จักรยานยนต์-จักรกลเกษตร"
รถยนต์-รถกระบะ CAR รถจักรยานยนต์ MOTORCYCLE รถแทรกเตอร์ FARM TRACTOR เครื่องยนต์เกษตร GENERAL ENGINE
รถอเนกประสงค์ / PPV รถบิ๊กไบค์ฮอนด้า / Honda Big Bike คูโบต้า Kubota / ยันม่าร์ Yanmar เครื่องยนต์เบนซิน 5-7แรงม้า .
รถยนต์อีโคคาร์ รถจักรยานยนต์ เอที / Automatic นิวฮอลแลนด์ New Holland เครื่องยนต์เบนซิน 8-15แรงม้า
รถกระบะ 2ประตู รถจักรยานยนต์ ครอบครัว / Family จอห์นเดียร์ John Deere / คลาส Claas เครื่องยนต์ดีเซล 10-12แรงม้า
รถกระบะ แค็บ รถจักรยานยนต์ ออฟโรด / Off-Road แมสซี่ Massey Ferguson / ไคโอติ Kioti เครื่องยนต์ดีเซล 14-16แรงม้า
รถกระบะ 4ประตู รถจักรยานยนต์ สปอร์ต / Sport รถเกี่ยวนวดข้าว HARVESTER
Kubota Yanmar Claas John Deere  
Follow us     ติดต่อโฆษณา Advertising ติดต่อทั่วไป Contact us
 
Copyright © 2000 - 2019  108 Engine Dot Com All Rights Reserved © สงวนลิขสิทธิ์