• หน้าแรก
  • สมัครสมาชิก
  • สเปค/ราคารถ
  • ค้นหาร้านค้า
  • กระดานซื้อขาย
  • งานรถ/ทัวร์ร้าน
  • ข่าว / รีวิวรถ
  • ติดต่อโฆษณา
  • ติดต่อเรา

รีวิวรถยนต์-รถอีโคคาร์ | รีวิวรถกระบะ-รถพีพีวี | รีวิวจักรยานยนต์-รถบิ๊กไบค์ | ข่าวรถแทรกเตอร์

โปรโมชั่น รถยนต์-รถกระบะ | โปรโมชั่น รถจักรยานยนต์-รถบิ๊กไบค์ | โปรโมชั่น รถแทรกเตอร์

มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ได้รับ 4 ดาว จากการประเมินความปลอดภัย

 ขอบคุณข้อมูล ฐานเศรษฐกิจ (28 ก.พ. 2018) [566 Views]


โตเกียว – มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ได้รับการรับรองมาตรฐานการทดสอบการชนระดับ 4 ดาว ตามเกณฑ์มาตรฐานด้าน ความปลอดภัยของรถยนต์รุ่นใหม่ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ หรือ อาเซียน เอ็นแคป (ASEAN NCAP)

ทั้งนี้ มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ได้เริ่มจำหน่ายในประเทศอินโดนีเซียตั้งแต่เดือนกันยายน 2560 นับเป็นรถอเนกประสงค์รุ่นแรก ของมิตซูบิชิที่ได้รับการทดสอบอาเซียนเอ็นแคป และได้รับคะแนนโดยรวมถึง 71.66

สำหรับระดับการปกป้องผู้โดยสารที่เป็นผู้ใหญ่ มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ได้รับ 39.08 คะแนน และ 18.69 คะแนน สำหรับเด็ก อีกทั้งยังได้รับ 13.89 คะแนนจากการระบบเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยต่าง ๆ

โดยรถยนต์ 7 ที่นั่งนี้มีถุงลมนิรภัยคู่หน้า และระบบเตือนการคาดเข็มขัดนิรภัย สำหรับผู้ขับขี่และผู้โดยสารด้านหน้า เป็นอุปกรณ์มาตรฐาน

จากความมุ่งมั่นในการยกระดับด้านความปลอดภัยในการขับขี่และโดยสาร มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ยังติดตั้งระบบไฟกระพริบฉุกเฉินอัตโนมัติ ESS (Emergency Stop Signal) เป็นอุปกรณ์มาตรฐานหรือออปชั่นเสริมในบางประเทศ และยังมีจุดยึดเบาะที่นั่งเด็ก (ISOFIX) พร้อมกับตัวยึดรั้งตำแหน่งด้านบนของเบาะที่นั่งเด็ก (Top Tether)

ดร. คัยริล อันวาร์ อาบู คาสสิม เลขาธิการอาเซียน เอ็นแคป กล่าวว่า “มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ นับเป็นรถอเนกประสงค์คันแรกที่ได้รับการประเมินตามมาตรฐานใหม่ซึ่งใช้ระหว่างปี พ.ศ. 2560 – 2563 และ มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ได้พิสูจน์แล้วถึงสมรรถนะด้านการปกป้องผู้ขับขี่และผู้โดยสารภายใต้การประเมินใหม่ที่เข้มข้นมากขึ้นกว่าเดิม สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นทุ่มเทของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ในการผลิตรถยนต์ที่มีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้นสำหรับตลาดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ภายใต้กฎมาตรฐานใหม่นี้”

โดย มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ได้เริ่มดำเนินธุรกิจในประเทศอินโดนีเซียตั้งแต่ช่วงทศวรรษ 1970 และยังมีความสัมพันธ์ที่ดีและแนบแน่นกับพันธมิตรทั่วประเทศ

มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ผลิตขึ้นที่โรงงานแห่งใหม่ของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์ปอเรชั่น ในเมืองเบกาซี จังหวัดชวาตะวันตก โดยได้รับยอดสั่งจองมากกว่า 50,000 คัน ในช่วงสามเดือนแรกของการจำหน่ายในประเทศอินโดนีเซีย สูงกว่าเป้าหมายเดิมที่ตั้งไว้ที่ 3,000 – 4,000 คันต่อเดือน

ทั้งนี้ มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ จะเริ่มจัดส่งไปยังประเทศฟิลิปปินส์ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2561 และไปยังประเทศอื่น ๆ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ภายในปี พ.ศ. 2561 นี้ความคิดเห็นผ่าน Facebook
ข่าวน่าสนใจ Hot News
อีซูซุ เปิด “สนามรถขับเคลื่อนสี่ล้อ” ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย
โตโยต้า ซี-เอชอาร์ มาตรฐานใหม่แห่งดีไซน์
เอชอาร์-วี ใหม่ อัดแน่นเทคโนโลยี ความปลอดภัย
เปิดสเปก“ฮอนด้า-ยามาฮ่า” แบบไหนเรียกไฮบริด
“ยามาฮ่า” ปรับภาพลักษณ์ แบรนด์มัดใจลูกค้า
สยามคูโบต้า เปิดตัวรถดำนารุ่นใหม่
* ข่าวรถแทรกเตอร์ *

"รถยนต์-จักรยานยนต์-จักรกลเกษตร"
รถยนต์-รถกระบะ CAR รถจักรยานยนต์ MOTORCYCLE รถแทรกเตอร์ FARM TRACTOR เครื่องยนต์เกษตร GENERAL ENGINE
โปรโมชั่น รถยนต์ โปรโมชั่น จักรยานยนต์-รถบิ๊กไบค์ โปรโมชั่น รถแทรกเตอร์ เครื่องยนต์เบนซิน 5-7แรงม้า / Gasoline 5-7 hp.
รถยนต์อีโคคาร์ / Eco Car รถจักรยานยนต์ เอที / Automatic รถแทรกเตอร์คูโบต้า / Kubota Tractor เครื่องยนต์เบนซิน 8-15แรงม้า / Gasoline 8-15 hp.
รถกระบะ 2ประตู / Pickup Std. รถจักรยานยนต์ ครอบครัว / Family รถแทรกเตอร์ยันม่าร์ / Yanmar Tractor เครื่องยนต์ดีเซล 5-9แรงม้า / Diesel 5-9 hp.
รถกระบะ แค็บ / Pickup Cab รถจักรยานยนต์ ออฟโรด / Off-Road รถแทรกเตอร์นิว ฮอลแลนด์ / New Holland เครื่องยนต์ดีเซล 10-12แรงม้า / Diesel 10-12 hp.
รถกระบะ 4ประตู / Pickup DoubleCab รถจักรยานยนต์ สปอร์ต / Sport รถแทรกเตอร์จอห์นเดียร์ / John Deere เครื่องยนต์ดีเซล 14-16แรงม้า / Diesel 14-16 hp.
รถอเนกประสงค์ / PPV รถบิ๊กไบค์ฮอนด้า / Honda Big Bike รถแทรกเตอร์แมสซี่ / Massey Ferguson  
    รถแทรกเตอร์คลาส / Claas Tractor รถเกี่ยวนวดข้าว COMBINE HARVESTER
    รถแทรกเตอร์ไคโอติ / Kioti Tractor รถเกี่ยวนวดข้าว Kubota Yanmar John Deere

  Follow 108engine     ติดต่อโฆษณา (Advertising) Contact us
  Copyright © 2000 - 2018  108EngineDotCom All Rights Reserved © สงวนลิขสิทธิ์